วันเกิด: 9/มิ.ย./1993
หมู่เลือด: B
ส่วนสูง: 165 ซม.
สัดส่วน: อก 86 ซม.(คัพ E) เอว 60 ซม. สะโพก 83 ซม.
อาศัยอยู่: Niigata

เป็นนักแสดงนางเอก AV จากค่าย MAXING ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจนคว้ารางวัลนักแสดงเซ็กซี่ขวัญใจมหาชนประจำปี 2014 โดยรางวัลนี้วัดจากยอดขายหนังผู้ใหญ่ที่ได้อันดับที่ 1 ของประเทศญี่ปุ่น (Japan Adult Awards 2014) และ รางวัลที่มอบให้กับผู้ที่มียอดจำหน่ายหนังแผ่นมากที่สุดในรอบปี 2014 (Sukapa On Demand 2014) ใครเลยจะรู้ว่าก่อนที่จะเข้ามาอยู่ในวงการ AV มีแมวมองเข้ามาชักชวนก่อนที่จะไปออดิชั่นเสียอีก สำหรับการเข้าวงการครั้งแรก Debut ในปี 2013 ในรหัสหนัง MXGS-560 ของค่าย Maxing หญิงสาวผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นสตาร์จริงๆ มีความ Friendly ยิ้มเก่ง ใส่ใจกับรูปร่างหน้าตา มีผลงานทั้งด้านการแสดงหนัง และ ถ่ายภาพนิตยสารอยู่บ่อยครั้ง

Nono Mizusawa มักจะออกกำลังกายและดูแลอาหารการกินของตัวเองอยู่เสมอๆ ทำให้หุ่นยังคงสวยเลิศ วิธีการดูแลตัวเองของนางเอก AV แนวหน้าอย่าง Nono Mizusawa หลักๆ ก็คือนอนพักผ่อนให้เพียงพอ และ ทำจิตใจให้แจ่มใสตลอดเวลาทานอาหารเสริมบ้างในบางครั้ง และ ที่ทำให้เธอยังคงมีความสุขอยู่เสมอ คือ การอาบน้ำออนเซน เนื่องจากเป็นการทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอๆ

สำหรับในประเทศไทย Nono Mizusawa ชอบไปทานราเมงที่เมงยะ โคจิ อยู่สุขุมวิท 39 ส่วนอาหารไทย และยังมีผลงานการถ่ายภาพนิตยสารลงปก mars ด้วย รูปร่างที่ Sexy บวกกับนัยน์ตาสุดยั่วและเย้ายวนของเธอนั้น มักจะทำให้ชายหลายคนหลงเคลิ้มอยู่เสมอ ความสามารถหลากหลายเกินขีดจำกัด

สำหรับไอดอลวงการหนังผู้ใหญ่ โนโนะ มี Akiho Yoshizawa (อันดับที่ 3 จาก 100 นักแสดงเอวียอดเยี่ยมตลอดกาลของประเทศญี่ปุ่น ปี ค.ศ. 2012)

สำหรับการเล่นหนัง โนโนะ มิซึซะวะ มีชื่อชั้นดีกรีในระดับเดียวกับ Sora Aoi และ Rola Misaki (Rola Takizawa) ทุกครั้งที่เริ่มเดินกล้องผู้กับกับสั่งแอคชั่น โนโนะ เล่นสุดตัวไม่เคยกั๊ก แถมจัดหนักและจัดเต็มทุกรูปแบบในทุกบทบาท ก่อนจะ Retire ตัวเองไปในปี 2016
นอกเหนือจากการเล่นหนัง ในปี 2015 โนโนะ มิซึซะวะ รับงานถ่ายนิตยสาร Mars, Z2 และ งาน Event Bangkok International Auto Salon 2015 และ ยังถ่ายโฆษณาของ Tros คู่กับ Suzu Mitaki ในปี 2016 ล่าสุด โนโนะ มิซึซะวะ หวนคืนสู่วงการหนังผู้ใหญ่อีกครั้ง

ผลงาน AV ของเธอ

MXGS – 560 Debut แนว Thin Mosaic เป็นเรื่องแรกที่เริ่มเล่น
MXGS – 566 Pussy Ejaculation Fetish แนว Thin Mosaic, MXGS – 654, CJOD – 015, CJOD – 025 หรือ VENU – 676 เป็นต้น

เปิดวาร์ป 5 เรื่องเด็ดของ โนโนะ มิซึซะวะ ที่จะปลุกความเร่าร้อนจนน้องชายตั้งตระหง่าน

เรื่องที่ 1 วางจำหน่ายในวันที่ 16/11/2013 รหัสหนัง MXGS – 573


เรื่องราวของสาวนักกีฬาว่ายน้ำที่ทรงเสน่ห์ การทาโลชั่นบำรุงผิวลงไปบนชุดว่ายน้ำ เพื่อเพิ่มความลื่นในการขับผิวให้เป็นประกาย ความหลากหลายในอรรถรสเพื่อลื่นไหลไปกับเสื้อผ้า การว่ายน้ำที่จะมีเพียงแค่เราสองคน

เรื่องที่ 2 วางจำหน่ายในวันที่ 16/4/2014 รหัสหนัง MXGS – 622     

เมื่อความแค้นมันฝังลึกการแก้แค้นครูสาวจึงเกิดขึ้น เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ จากการที่นักเรียนรายหนึ่งแกล้งครูสาวสวยในช่วงระหว่างการแนะนำการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ถูกครูสาวแสนสวยคนนี้แจ้งความประพฤติต่อทางโรงเรียนเป็นเหตุให้ เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียน และ ผลสรุปจากการกระทำของครูสาวนั้นทำให้เกิดการล้างแค้นขึ้น

เรื่องที่ 3 วางจำหน่ายในวันที่ 16/11/2014 รหัสหนัง MXGS – 697

เรื่องราวของหญิงสาวที่อยู่ท่ามกลางสายฝน ในระหว่างที่เดินทางอยู่นั้น เกิดเหตุสุดวิสัย คือ เธอไม่ได้พกร่มติดตัวมา ตลอดเวลาที่กำลังทางในขณะที่ฝนตก ทำให้เสื้อผ้าแนบเนื้อจนเห็นผิวหนังที่ขาวสะพรั่ง ระหว่างทางเจอชายหนุ่มร่วมชะตากรรมเดียวกัน ทำให้ต้องเข้าไปหลบอยู่ในบ้าน แล้วบทสรุปของการเดินทางจะเป็นเช่นไร

เรื่องที่ 4 วางจำหน่ายในวันที่ 16/1/2015 รหัสหนัง MXGS – 719

เรื่องราวของแอร์โฮสเตสสาวที่อยู่ภายในห้องเคบินแบบเตียงนอนเดี่ยว เที่ยวบินเฉพาะสำหรับสมาชิกระดับพิเศษพื้นที่อันเป็นเอกสิทธิ์ การบริการที่เหนือเกินกว่าขอบเขตเกิดขึ้นเป็นเวลาร่วมสามชั่วโมง สิ่งที่ถูกปิดเป็นความลับและอยู่เบื้องหลังแห่งความสบายและความหรูหรา เพื่อการสำหรับการเดินทางอันยาวนานของสมาชิกระดับ VIP พิสูจน์ความพิเศษได้ด้วยตัวคุณเองบนเที่ยวบินที่พิเศษเหนือใคร

เรื่องที่ 5 วางจำหน่ายในวันที่ 16/3/2015 รหัสหนัง MXGS – 741

เรื่องราวที่น่าสงสารของแม่บ้านสาวที่เจ็บปวด จากการเสียชีวิตของสามี และ ความผิดนั้นถูกกล่าวอ้างโดยน้องชายของสามีว่าการจากไปของพี่ชายเขาเธอนั้นเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดความสูญเสียโดยอุบัติเหตุ ความเจ็บปวดรวดร้าวแห่งอารมณ์ทำให้น้องชายสามีลงโทษ สาวใช้ด้วยสารพัดวิธีอย่างไม่มีคำว่าปราณี

Admin นั่งดูนางเอก AV เป็นงานหลัก ส่วนเรื่องราวในบริษัทเป็นงานรอง ใครหลงรักนางฟ้าคนนี้ไปติดตามผลงานอื่นๆของเธอได้